จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์

จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์ นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems and Jewelry Fair) ครั้งที่ 68  “บางกอกเจมส์” ครั้งที่ 68 ณ ห้อง Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2566 ณ Hall 1-8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับ แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT และสนับสนุนโดยองค์กรภาคเอกชนอีกกว่า 15 องค์กร คาดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาท นอกเหนือจากการจัดแสดงสินค้าของผู้ประกอบการไทยและต่างชาติแล้วยังมีไฮไลต์ในงานอีกมากมาย อาทิ งาน Networking Reception สร้างพันธมิตรทางการค้าระหว่างผู้จัดแสดงสินค้าและบายเยอร์ รวมถึงผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง นิทรรศการความยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย กิจกรรมสัมมนาต่างๆทั้งด้านเทคนิคและการตลาด จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์

จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์

งานปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อและผู้ขายที่มาร่วมงาน มีผู้ประกอบการสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาจัดแสดงสินค้าจำนวน 1,100 บริษัท พื้นที่ 2,400 คูหา จัดแสดงเต็มพื้นที่ Hall 1-8 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สำหรับงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair เป็นงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จัดมาอย่างยาวนานที่สุดในเอเชีย เป็น 1 ใน 5 งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่สำคัญของโลก ในโอกาสนี้บริษัท บ้านช่างทอง และในเครือ ยังได้รับเกียรติ ให้นำสินค้าไปจัดแสดงและเดินแฟชั่นโชว์อีกด้วย

จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์
จัดใหญ่! ไปชมพิกัดเครื่องประดับสุดอลังการครบรอบ 40 ปี บางกอกเจมส์

สุคนธา (SUKHONTHA)
กลิ่นหอมอันเย้ายวน ชวนหลงใหล สะท้อนเอกลักษณ์ของไทย ติดตราตรึงใจไม่รู้ลืม


บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991